Tin Tức

Tải bộ logo VinaPhone: Chuẩn – Miễn phí – Dễ ứng dụng

Logo VinaPhone hiện nay có thiết kế vô cùng đơn giản, chỉ bao gồm duy nhất dòng chữ “vinaphone” và không có thêm bất kỳ hình ảnh hay slogan nào. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nhầm logo VinaPhone hiện hành với logo cũ có hình 3 giọt nước và slogan “Không ngừng vươn xa” đã ngừng lưu hành từ năm 2015. Thiết kế này thể hiện tinh thần đổi mới không ngừng và thông điệp hướng đến khách hàng trẻ tuổi của VinaPhone.

Dưới đây là bộ logo VinaPhone chuẩn, miễn phí và dễ ứng dụng để bạn có thể dễ dàng nhận diện và dùng trong các ấn phẩm truyền thông của mình.

Cốc sứ in hình logo VinaPhone
Logo VinaPhone đơn giản nhưng ấn tượng

Mẫu thiết kế logo VinaPhone PNG 

Với logo ở định dạng PNG, bạn có thể ứng dụng vào các sản phẩm truyền thông trên nền tảng internet như website, mạng xã hội hoặc ấn phẩm offline (tờ rơi quảng cáo, tạp chí, banner, in hình trên cốc nước).

Việc chỉnh sửa logo định dạng PNG khá dễ và không làm giảm chất lượng của ảnh. Người thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi đa dạng màu sắc với hình ảnh PNG mà không sợ bị vỡ nét.

Avatar của Fanpage VNPT VinaPhone Hà Nội 
Avatar của Fanpage VNPT VinaPhone Hà Nội

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng logo PNG sẽ không phù hợp để sử dụng với ấn phẩm dạng in. Sau khi in, chất lượng phân giải của ảnh khá thấp.

Mẫu thiết kế logo VinaPhone PSD

Logo VinaPhone định dạng PSD được tạo và lưu từ phần mềm đồ hoạ Adobe Photoshop. Nếu tải hình ảnh logo ở định dạng này, bạn có thể sử dụng các layer trong phần mềm để chỉnh sửa phù hợp với ý tưởng thiết kế.

Logo dạng PSD phù hợp để làm truyền thông online (ảnh đăng tải trên website, fanpage) hoặc ấn phẩm offline (flyer, brochure, backdrop, in hình trên mũ bảo hiểm, ô, áo mưa,…)

Logo VinaPhone định dạng PSD
Sử dụng logo VinaPhone định dạng PSD cho các ấn phẩm truyền thông

Tuy nhiên, mỗi định dạng sẽ có những nhược điểm riêng. Hình ảnh logo ở định dạng PSD sẽ giảm chất lượng khi bạn tăng hoặc giảm kích thước.

Mẫu thiết kế logo VinaPhone PDF

PDF là định dạng ảnh khá quen thuộc với nhiều người, dù với dân thiết kế không chuyên. Khi bạn lưu logo vector ở dạng PDF, bạn có thể dễ dàng xem hoặc chỉnh sửa, tạo tệp hình ảnh mới có đính kèm logo mà không cần thêm bất kỳ phần mềm chỉnh sửa ảnh nào. Trong điều kiện chỉnh ảnh không chuyên hoặc bán chuyên, dùng logo VinaPhone dạng PDF là lựa chọn phù hợp.

Logo VinaPhone dạng PDF
Logo VinaPhone dạng PDF có thể dễ dàng thiết kế mà không cần phần mềm

Logo dạng PDF thường được bộ phận truyền thông chọn để in lên ấn phẩm online. Ngoài ra, bạn có thể thấy dạng logo này khi in thành tạp chí, tờ rơi, brochure hoặc in nổi lên áo mưa, cốc nước cũng khá ấn tượng.

Mẫu thiết kế logo VinaPhone JPG

Trong tất cả các định dạng được liệt kê, JPG là định dạng hình ảnh được sử dụng nhiều và rất phổ biến. Định dạng JPG được sinh ra để dành cho những ấn phẩm truyền thông kỹ thuật số. Hãy ưu tiên dùng logo ở định dạng này nếu bạn muốn thiết kế ảnh để đăng website hoặc mạng xã hội (Facebook, Instagram,…)

Logo VinaPhone trên ấn phẩm truyền thông khuyến mãi sim 
Logo VinaPhone trên ấn phẩm truyền thông khuyến mãi sim

Một trong những nhược điểm của việc sử dụng logo bản JPG là hình ảnh có thể bị out nét khi bạn chỉnh sửa kích thước ảnh. Việc chuyển đổi ấn phẩm sang các định dạng khác khó giữ được chất lượng như ban đầu.

Mẫu thiết kế logo VinaPhone SVG

Logo VinaPhone có đuôi SVG là hình ảnh được thể hiện ở dạng đồ họa vector 2 chiều. Vì là định dạng vector nên logo VinaPhone svg có những ưu điểm sau:

  • Thu phóng đơn giản mà ảnh không bị out nét, mờ nhoè
  • Ảnh hiển thị sắc nét trên màn hình Retina
  • Thích hợp để thiết kế ở dạng ảnh động
  • Thời gian tải nhanh do ảnh SVG có độ phân giải cao, kích thước file nhỏ.

Tương tự như JPG và PNG, logo dạng SVG cũng thích hợp để sử dụng cho các ấn phẩm truyền thông online.

Logo VinaPhone định dạng SVG
Logo VinaPhone SVG luôn xuất hiện ở các vị trí dễ nhận biết ở các ấn phẩm truyền thông

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn tất cả hướng dẫn tải bộ logo VinaPhone: Chuẩn – Miễn phí – Dễ ứng dụng. Qua đó, bạn có thể biết được ứng dụng của từng định dạng và dễ dàng áp dụng với các sản phẩm truyền thông, quảng cáo của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button